2 mins read

Cùng Fun88 nhận định Trận đấu giữa U23 Timor Leste và U23 Malaysia 20h00 ngày 22/8

Cùng Fun88 nhận định Trận đấu giữa U23 Timor Leste và U23 Malaysia quyết định vị trí đầu bảng B. Mặc dù U23 Timor Leste còn có cơ hội, nhưng rất khó để họ gây bất ngờ trước U23 Malaysia với bề dày kỹ thuật hơn.

Khi nhìn vào phong độ của cả hai đội: Nếu xét theo bảng A và C, khả năng cao đội ở vị trí thứ hai của bảng B sẽ có vé vào bán kết dựa trên thành tích tốt nhất. Sau chiến thắng 3 điểm trước U23 Indonesia, U23 Malaysia chỉ cần thêm một điểm nữa. Còn U23 Timor Leste cần chiến thắng với ít nhất 2 bàn. Còn một kịch bản khác là U23 Timor Leste chỉ cần thắng 1 bàn, nhưng phải đảm bảo tỷ số vượt trội hơn U23 Indonesia.

U23 Malaysia đã thể hiện mình là một đội mạnh mẽ qua trận đấu với U23 Indonesia. Mặc dù U23 Indonesia chơi rất quyết tâm, U23 Malaysia vẫn tìm ra cơ hội để ghi bàn.

U23 Malaysia thể hiện lối đá mạnh mẽ, kết hợp giữa tấn công trung lộ và biên. Điều này sẽ là một thử thách cho U23 Timor Leste, đội đã bị ghi bàn trong trận gặp U23 Indonesia – nhà vô địch SEA Games.

Về đội hình, cả hai đội đều không gặp vấn đề về lực lượng.

Đội hình dự kiến: U23 Timor Leste: Georgino, Aelxsandro, Jhon Firth, Moises, Orcelio, Anizo, Zenvio, Cristevao, Joao, OLagar, Luis Figo. U23 Malaysia: Rahadiazli, Ruventhiran, Nik Aziz, Harith Akif, Rakesh, Syahir Bashah, Ubaidullah Shamsul, Aliff Izwan, Saiful Jamaluddin, Aiman Afif, Najmuddin Akmal.

Cuối cùng, U23 Timor Leste khó có khả năng thắng trước U23 Malaysia với sự vượt trội về kỹ thuật của đối thủ.

Dự đoán kết quả: 0-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *