4 mins read

Klopp phản hồi thế nào khi Al-Ittihad muốn chiêu mộ Salah?

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

Trong làng bóng đá, mỗi khi một cầu thủ nổi tiếng được đội bóng khác chèo kéo, thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, Mohamed Salah – tiền đạo ngôi sao của Liverpool đã trở thành chủ đề nóng bỏng. Tại một buổi họp báo, khi HLV Jurgen Klopp được hỏi về tình hình của Salah, ông đã không giấu diếm suy nghĩ của mình.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Salah vẫn là một phần quan trọng của Liverpool. Mọi quyết định mà chúng tôi thực hiện đều dựa trên lợi ích của đội bóng. Nếu có bất kỳ thông tin nào mà tôi không biết, tôi không quan tâm đến nó”, HLV Klopp nói.

Một câu hỏi khác liên quan đến việc Salah có tiếp tục gắn bó với Liverpool hay không cũng đã được đặt ra. Klopp trả lời một cách quả quyết: “100%”. Một phần của nguyên nhân thông tin về Salah được quan tâm chính là do việc Al-Ittihad muốn chiêu mộ anh. Theo một số nguồn tin, đội bóng này sẵn lòng trả cho Salah mức lương khổng lồ lên đến 65 triệu bảng mỗi mùa – một con số khá ấn tượng so với khoản lương hiện tại của anh tại Liverpool.

Một sự thú vị khác là Ben Jacobs, nhà báo nổi tiếng của tờ Independent, đã tiết lộ rằng Al-Ittihad đã thể hiện sự cam kết với Salah. Họ đảm bảo rằng anh có thể kiếm được nhiều tiền hơn cả Cristiano Ronaldo nếu anh quyết định gia nhập họ. Cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo ở Saudi Arabia cũng rất lớn.

Tuy nhiên, dù thông tin này rất hấp dẫn, nhưng Salah mới chỉ ký hợp đồng mới với Liverpool không lâu và anh vẫn cho thấy phong độ tốt. Điều này làm cho việc anh ra đi trở nên khó khăn hơn.

Đáng chú ý, mùa hè này, hai đồng đội của Salah tại Liverpool đã chuyển đến thi đấu tại Saudi Arabia. Trong đó, Fabinho đã gia nhập Al-Ittihad, đội đang muốn chiêu mộ Salah. Và bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Fun88 và cách đăng ký Fun88? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những nhà cái hàng đầu châu Á và trải nghiệm những dịch vụ giải trí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *