4 mins read

HLV Shin Tae Yong chỉ trích trọng tài và không công nhận chức vô địch U23 của Việt Nam theo Fun88

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI


Trong trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023 giữa U23 Indonesia và U23 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong của U23 Indonesia đã đặc biệt lưu ý đến những yếu tố không mong muốn mà đội nhà đã phải đối mặt. “Chúc mừng U23 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận cầu căng thẳng này. Tôi thực sự đánh giá cao sự nỗ lực không mệt mỏi của tất cả các cầu thủ trong cả hai đội”, ông chia sẻ sau trận đấu.

U23 Indonesia tiến vào trận chung kết dưới áp lực vì nhiều lý do. Một trong những nguyên nhân lớn nhất là vấn đề về lực lượng. HLV Shin Tae Yong chia sẻ rằng, đội của ông đã phải chật vật khi chỉ có khoảng 16-17 cầu thủ đảm bảo sức khỏe tốt để có thể thi đấu. Điều này đã tạo ra một tình huống không thuận lợi so với U23 Việt Nam.

“Chúng tôi chỉ có 5 cầu thủ dự bị, nên việc chuẩn bị cho một tình huống thi đấu hiệp phụ đã rất khó khăn. Thêm vào đó, U23 Việt Nam có lực lượng dày hơn, đây chính là điểm mạnh của họ trong trận đấu”, ông nói. Khi nói về tình huống penalty, HLV Shin Tae Yong cho biết, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong buổi tập, nhưng trận đấu thực tế lại mang nhiều khác biệt.

Nhưng, điều khiến HLV Shin Tae Yong cảm thấy thất vọng nhất chính là những quyết định từ phía trọng tài. Ông nhấn mạnh rằng, mặc dù U23 Indonesia đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết và suốt quá trình giải đấu, nhưng những quyết định không tốt từ trọng tài đã làm thay đổi cục diện trận đấu. “Điều này không phải lần đầu tiên tôi phải nói về vấn đề này. Trọng tài có thể tác động lớn đến kết quả trận đấu. Bạn chỉ cần xem lại trận này, tất cả đều rõ ràng trong các đoạn video phát lại”, ông nói.

Mặc dù đã dẫn dắt bóng đá Indonesia trong một thời gian dài, nhưng HLV Shin Tae Yong vẫn chưa thể mang về chiếc cúp quốc tế nào cho đội bóng này. Khi U23 Indonesia giành Huy chương Vàng tại SEA Games 32, đó là dưới sự dẫn dắt của HLV Indra Sjafri.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cá cược thú vị và hấp dẫn, hãy nhanh chóng đăng ký Fun88 để nhận nhiều ưu đãi và khám phá hàng loạt trò chơi hấp dẫn. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng niềm vui và có cơ hội giành chiến thắng lớn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *