3 mins read

HLV Trương Việt Hoàng được SHB Đà Nẵng mời gọi dẫn dắt đội bóng

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI


Trong bộ máy quản lý bóng đá tại Việt Nam, việc lựa chọn HLV là một trong những bước quan trọng để xác định hình hài và định hướng phát triển của mỗi đội bóng. SHB Đà Nẵng, đội bóng có lịch sử lâu đời và được biết đến qua biểu tượng dòng sông Hàn huyền thoại, đang ở giai đoạn đầy thách thức.

Mới đây, chủ tịch SHB Đà Nẵng, ông Bùi Quang Tá, đã chia sẻ một thông tin gây chú ý trong giới bóng đá. Theo ông, đội bóng này đang tích cực tiếp cận và mời HLV Trương Việt Hoàng – một trong những HLV có tiềm năng và kinh nghiệm tại Việt Nam, về dẫn dắt cho mùa giải hạng nhất 2023/24.

SHB Đà Nẵng sắp sửa tái tục tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới, sau khi trải qua một mùa giải đáng buồn khi phải xuống chơi ở hạng nhất. Trước khi đưa ra quyết định tiếp cận HLV Trương Việt Hoàng, đội bóng này đã có ý định thăng tiến với HLV Võ Phước. Tuy nhiên, do vấn đề sức khỏe không cho phép, HLV Võ Phước đã quyết định rút lui.

Nhắc đến HLV Trương Việt Hoàng, không thể không nhắc đến những thành tích ấn tượng mà ông đã đạt được. Đầu tiên, tại Hải Phòng, dưới bàn tay của ông, đội bóng này đã trở thành một đối thủ đáng gờm trên sân chơi V.League. Tiếp đó, ở Viettel, ông đã giúp đội bóng này giành chức vô địch V.League 2020. Cả hai thành công này đều minh chứng cho khả năng lãnh đạo và chiến thuật của ông.

Dù gần đây, khi cầm quân tại TP.HCM, ông đã gặp một số khó khăn, nhưng kinh nghiệm và phong độ của HLV Trương Việt Hoàng vẫn là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều đội bóng.

Chính vì vậy, SHB Đà Nẵng muốn tận dụng kinh nghiệm của HLV này để giúp đội bóng trở lại V.League một cách nhanh chóng. Và giữa những thông tin quanh vấn đề chuyển nhượng và chiến thuật, bạn đừng quên rằng việc đăng ký Fun88 sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng mọi diễn biến thú vị trong thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *