4 mins read

HLV Troussier công nhận khó khăn ở vị trí tiền đạo của ĐT Việt Nam và mở cửa cho Filip Nguyễn

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

HLV Philippe Troussier đã đưa ra nhận định về tình hình hiện tại của các tiền đạo thuộc ĐT Việt Nam, trong đó có những cái tên nổi bật như Công Phượng, Văn Toàn, Tiến Linh và Thanh Bình. Ông cho rằng, dù được nhiều người kỳ vọng nhưng hiện tại họ chưa thể hiện được phong độ ấn tượng, khó có thể đảm nhiệm vai trò ghi bàn cho đội nhà.

Tháng 9 và 10 sắp tới, HLV Troussier sẽ có một lịch trình dày đặc với nhiều trận đấu quan trọng. Đội U23 Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của ông, sẽ bước vào vòng loại U23 châu Á 2024 từ ngày 6-12/9 tại Việt Trì, Phú Thọ. Cùng với đó, vào ngày 11/9, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Palestine.

Chưa dừng lại, vào tháng tiếp theo, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách tại Trung Quốc, nơi họ sẽ gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Uzbekistan. Ngay sau đó, toàn đội sẽ bay tới Hàn Quốc để tham dự kỳ tập huấn ngắn ngày và giao hữu với đội tuyển Hàn Quốc.

Đối mặt với lịch trình dày đặc này, HLV Troussier khẳng định cả hai đội, ĐTQG và U23 Việt Nam đều được ông coi trọng. Ông không thiên vị hay giới hạn cơ hội giữa hai đội bóng, mà luôn đặt sự ưu tiên dựa trên tiêu chí công bằng cho mọi cầu thủ, dù họ mới 16 hay đã 35 tuổi.

Ngày 23/8, HLV Troussier sẽ bắt đầu công việc huấn luyện cho các cầu thủ U23. Sau đó, vào ngày 1/9, ĐTQG sẽ bắt đầu hội quân. Trong quá trình này, sẽ có những buổi tập luyện chung giữa hai đội tuyển. Đối với việc phân công nhân sự cho ban huấn luyện, ông Troussier sẽ cân nhắc dựa trên tình hình thực tế của từng trận đấu.

Đặc biệt, ngoài vấn đề tiền đạo, HLV Troussier còn nói về việc thủ môn Filip Nguyễn đang xin nhập tịch Việt Nam. Tới đây, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web uy tín để tham gia cá cược thể thao, hãy đăng ký Fun88. Trở lại với Filip Nguyễn, ông Troussier đánh giá cao khả năng và kinh nghiệm của anh. Việc này mở ra khả năng chúng ta sẽ sớm chứng kiến Filip Nguyễn ra sân trong màu áo ĐTQG.

HLV Troussier cũng chia sẻ quan điểm về việc chiêu mộ các cầu thủ có dòng máu Việt nhưng thi đấu ở nước ngoài. Ông hy vọng những cầu thủ này sẽ có cơ hội được khoác áo đội tuyển Việt Nam, giống như những gì các nước khác trên thế giới đang thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *