3 mins read

Bonucci kết thúc thời gian tại Juventus và chuyển đến Union Berlin

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

Khi nhắc đến các cầu thủ vĩ đại của Juventus, không thể không kể đến trung vệ huyền thoại Leonardo Bonucci. Nhưng giờ đây, có vẻ như những ngày của anh ở Turin đang dần đi về hồi kết. Những tin đồn gần đây cho biết Bonucci sẵn sàng chia tay Lão Phu Nhân để chuyển đến đội bóng đang thể hiện phong độ ấn tượng ở Bundesliga – Union Berlin.

Leonardo Bonucci, người đã gắn liền với bề mặt sân của Juventus trong hơn 12 mùa giải và có hơn 500 lần ra sân, đang trên bước đường thỏa thuận với Union Berlin. Thực tế là, anh đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Juventus để ký hợp đồng 1 năm với đội bóng Bundesliga. Theo nguồn tin từ phóng viên Florian Plettenberg của Sky, việc chuyển nhượng này đang trên bước đường đi đến đích.

Nhưng vì sao một huyền thoại như Bonucci lại muốn rời bỏ Juventus? Một phần quan trọng trong quyết định của anh là do việc Juventus không thể tham gia các giải đấu châu Âu mùa giải này do vụ bê bối tài chính. Còn Union Berlin, một đội bóng không có lịch sử dày đặc tại Champions League, lại có cơ hội thể hiện mình ở sân chơi danh giá này. Họ sẽ đối mặt với Real Madrid, Napoli và SC Braga ở bảng C.

Và giữa những thông tin rộng rãi về thị trường chuyển nhượng này, không ít người hâm mộ đã tìm đến trang Fun88 để cập nhật thông tin mới nhất và thậm chí tham gia đặt cược. Để tham gia, việc đăng ký Fun88 rất đơn giản và nhanh chóng, mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội giành lợi ích.

Với việc Bonucci ra đi, mùa giải 2023/24 sẽ là một mùa giải đáng nhớ đối với Juventus. Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2011/12, họ sẽ không thể góp mặt ở sân chơi châu Âu. Tuy nhiên, điều này cũng có thể giúp Lão Phu Nhân tập trung toàn lực vào Serie A, một danh hiệu đã trở nên xa lạ với họ kể từ sau mùa giải 2019/20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *