3 mins read

Chelsea đã có đầy đủ người chơi, chỉ cần một đội.

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

Trong bóng đá hiện đại, việc chi tiêu hàng tỷ bảng không đồng nghĩa với việc đảm bảo thành công trên sân cỏ. Fun88 cập nhật thì Chelsea là một trong những đội bóng giàu có nhất hành tinh, đã chi tiêu hơn 1 tỷ bảng chỉ trong 3 phiên chợ. Tuy nhiên, kết quả mà họ thu về lại là một trận thua đáng thất vọng trước Nottingham Forest, lần đầu tiên tại Stamford Bridge kể từ năm 1995. Dù họ đã có đội hình đắt giá với những ngôi sao sáng giá, kết quả trên sân cỏ lại chưa thực sự thuyết phục.

Khi Nicolas Jackson, một trong những tân binh của Chelsea, đã để lỡ một cơ hội ngon ăn trước khung thành đã mở toang, CĐV của Nottingham đã chế giễu đội chủ nhà với những tiếng hô biếm họa về việc lãng phí tiền bạc. Cảm giác thất vọng khó tả khi người ta nghĩ về việc một cầu thủ trị giá 30 triệu bảng lại không thể ghi bàn trong tình huống như vậy.

Tuy nhiên, Jackson chỉ là một phần nhỏ trong vấn đề lớn hơn mà Chelsea đang phải đối mặt. Với việc đăng ký Fun88 và theo dõi tỉ lệ kèo, người hâm mộ bóng đá có thể dễ dàng nhận biết sự biến đổi trong đội hình và chiến thuật của đội bóng này. Có quá nhiều tân binh được mang về nhưng sự kết hợp giữa họ trên sân cỏ lại chưa thực sự hiệu quả. Moises Caicedo, người được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện lớn tại Chelsea sau khi họ chi ra một khoản tiền kỷ lục để có được anh, lại là người gây ra sai lầm dẫn đến bàn thua.

Cái giá mà Chelsea phải trả cho việc chiêu mộ quá nhiều ngôi sao có thể chính là việc họ mất đi sự đồng lòng và sự đoàn kết. Việc quá tập trung vào việc chiêu mộ cầu thủ mới mà quên đi việc xây dựng một đội bóng đồng lòng, chơi theo một lối bóng đồng đều chắc chắn sẽ không mang lại thành công. Với việc cần phải tìm lại bản sắc đội bóng, Fun88 tin rằng HLV Mauricio Pochettino sẽ cần phải thực hiện nhiều thay đổi trong thời gian tới để đảm bảo Chelsea trở lại với đỉnh cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *