4 mins read

HLV Hoàng Anh Tuấn và Olympic Việt Nam: Cơ hội lớn nhờ sự hợp tác với Fun88?

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

Vào hôm nay (7/9), đội tuyển Olympic Việt Nam đã bước vào quá trình chuẩn bị cho giải đấu Asiad 19. Là một trong những sân chơi lớn ở châu Á, Asiad 19 tại Trung Quốc được coi là bước thử thách lớn cho bóng đá Việt Nam. HLV Hoàng Anh Tuấn, người đã dẫn dắt đội U23 Việt Nam đến chiến thắng tại giải U23 Đông Nam Á 2023, đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức khi bước vào giải đấu này.

Để giúp cho việc chuẩn bị của đội tuyển trở nên suôn sẻ hơn, một số doanh nghiệp lớn đã quyết định hỗ trợ và đồng hành cùng đội tuyển. Trong đó, Fun88 đã trở thành đối tác chiến lược của đội tuyển. Ngoài việc tài trợ, Fun88 còn tạo ra một nền tảng để người hâm mộ có thể tham gia và cổ vũ cho đội tuyển. Để tham gia, người hâm mộ cần đăng ký Fun88 qua trang web chính thức.

LĐBĐ Việt Nam đã quyết định không đặt ra chỉ tiêu cao cho đội tuyển tại Asiad 19, giống như họ đã làm tại giải U23 Đông Nam Á 2023. Thay vào đó, họ muốn tập trung vào việc phát triển và cọ xát cho các cầu thủ trẻ U20. Tuy nhiên, một số quy định của Ban tổ chức Asiad 19 đã khiến HLV Hoàng Anh Tuấn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đội hình.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ rằng, theo quy định, mỗi đội chỉ được đăng ký tối đa 30 cầu thủ và phải hoàn tất việc đăng ký trước 4 tháng. Với số lượng cầu thủ hạn chế và thời gian đăng ký sớm, việc chọn lựa đội hình trở nên cực kỳ khó khăn. Thậm chí, có những cầu thủ xuất sắc như Minh Quang, người đã thể hiện phong độ tốt tại giải U23 Đông Nam Á 2023, cũng không thể tham gia giải đấu vì không nằm trong danh sách đăng ký sơ bộ.

Tình hình lực lượng của Olympic Việt Nam còn khá khó khăn khi một số cầu thủ đã bị chấn thương và không thể tham gia tập luyện. Thêm vào đó, một số cầu thủ đang tập trung cùng CLB Hà Nội để chuẩn bị cho AFC Champions League. Với những khó khăn này, HLV Hoàng Anh Tuấn mong muốn các CLB trong nước sẽ hỗ trợ, giúp đội tuyển có đủ lực lượng cho Asiad 19.

Tại buổi tập trung đầu tiên ngày 7/9, chỉ có khoảng 10 cầu thủ góp mặt. Số cầu thủ còn lại sẽ hội quân sau khi giải U23 châu Á 2024 kết thúc vào ngày 12/9. Quân số eo hẹp cùng với thời gian chuẩn bị ngắn, thách thức đặt ra cho HLV Hoàng Anh Tuấn và BHL Olympic Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ các đối tác như Fun88 và lòng quyết tâm của các cầu thủ, Olympic Việt Nam hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ tại Asiad 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *