5 mins read

Antony đối mặt với thêm cáo buộc mới

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI


Trong thời gian gần đây, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề liên quan đến cầu thủ chạy cánh Antony của MU khi anh liên tục đối mặt với những cáo buộc mới từ phía phụ nữ tại quê nhà Brazil. Trong đó, câu chuyện liên quan đến hành vi bạo lực đã khiến nhiều người hâm mộ bóng đá và người theo dõi sự nghiệp của anh không khỏi bất ngờ và lo lắng.

Cầu thủ 23 tuổi này đã phải đối mặt với cáo buộc hành hung bạn gái cũ Gabriela Cavallin tới 4 lần. Cảnh sát tại Sao Paulo và Manchester đang tích cực điều tra vụ việc này. Tuy nhiên, Antony đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc này, khẳng định anh hoàn toàn vô tội.

Trong bối cảnh đó, vào hôm thứ Năm (7/9), thêm hai phụ nữ tại Brazil đã đưa ra cáo buộc chống lại cầu thủ chạy cánh của MU, người đang sở hữu giá trị chuyển nhượng lên đến 85 triệu bảng. Một trong số họ, Rayssa de Freitas, một sinh viên ngành luật, đã tiết lộ rằng cô đã phải nhận điều trị tại bệnh viện sau một sự cố xảy ra vào tháng 5 năm trước.

Trong vụ việc này, Rayssa cho biết cô đã bị Antony cùng với Mallu Ohana – vợ cũ của cầu thủ Dudu thuộc CLB Palmeiras – tấn công ngay trên chiếc Land Rover của Antony. Sự cố xảy ra sau khi cả ba rời khỏi một hộp đêm ở São Paulo.

Bên cạnh đó, Ingrid Lana – một nhân viên ngân hàng 33 tuổi, cũng đã đưa ra cáo buộc khá nặng nề chống lại Antony trong một cuộc phỏng vấn với Record TV tại Brazil. Cô khẳng định rằng vào tháng 10, cầu thủ này đã có hành vi bạo lực với mình.

Những cáo buộc mới này đang đặt MU vào tình thế khó khăn, buộc đội bóng này phải xem xét kỹ lưỡng và đưa ra những hành động phù hợp đối với Antony. Trước những sóng gió này, Antony đã bị loại khỏi danh sách ĐT Brazil tham dự đợt tập trung lần này.

Vấn đề này đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là trên các diễn đàn cá cược trực tuyến. Các chuyên gia tại Fun88 dự đoán rằng vấn đề này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cầu thủ trẻ này, và đây cũng là một trong những đề tài được bàn luận sôi nổi trong cộng đồng yêu bóng đá hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, MU đã từ chối bình luận thêm vào tối thứ Năm, sau khi đưa ra tuyên bố 1 ngày trước đó rằng họ “thừa nhận những cáo buộc chống lại Antony” và “đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc”. Để cập nhật thêm thông tin chi tiết và nhanh chóng, bạn đọc có thể truy cập và đăng ký Fun88 để theo dõi những diễn biến mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *