4 mins read

ĐT Việt Nam, Thái Lan và Indonesia: Cơ hội lớn để tăng hạng mạnh mẽ trên BXH FIFA

ĐĂNG KÝ FUN88 NHIỀU ƯU ĐÃI

Trong thời gian gần đây, những đội tuyển bóng đá ở khu vực Đông Nam Á đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc, hứa hẹn sẽ mang đến những chuyển biến tích cực trong bảng xếp hạng FIFA sắp tới. Hãy cùng chúng tôi – đội ngũ của trang web chuyên về thể thao và Fun88 phân tích kỹ hơn về những diễn biến này.

Đội tuyển Thái Lan đã có một mùa giải ấn tượng với những kết quả khả quan trong King’s Cup 2023. Mặc dù không đăng quang, nhưng họ đã thu về những kết quả đáng khen ngợi trước các đội bóng có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng FIFA. Theo dự đoán từ football-ranking.com, đội bóng xứ chùa vàng có thể sẽ tăng 2 bậc, lên từ vị trí 113 lên vị trí 111 trên BXH FIFA.

Trong khi đó, ĐT Indonesia sau chiến thắng trước Turkmenistan cũng được cộng thêm 5.41 điểm, khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trên bảng xếp hạng FIFA.

Ở một khía cạnh khác, ĐT Malaysia sau hai trận hòa cũng đã tích lũy thêm 3,33 điểm, nâng tổng số điểm của mình lên 1.094,90 điểm, hứa hẹn sẽ cải thiện ít nhất một bậc trên bảng tổng sắp của FIFA.

Điều đáng chú ý là ĐT Việt Nam đã có một trận đấu thuyết phục, đánh bại Palestine với tỷ số 2-0, góp phần nâng tổng số điểm của mình lên 1.243,14 điểm. Khả năng thăng tiến của đội tuyển này trên BXH FIFA càng trở nên sáng sủa hơn trong bối cảnh Benin đã bị trừ đến 14,39 điểm sau trận thua trước Mozambique.

Nhìn chung, những diễn biến tích cực này chứng tỏ rõ sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá Đông Nam Á. Đối với những người hâm mộ bóng đá và đặc biệt là những người yêu mến bóng đá khu vực này, đây chính là lúc lý tưởng để đăng ký Fun88 và tham gia theo dõi, cũng như đặt cược cho các đội yêu thích của mình.

Như vậy, với sự hỗ trợ từ Fun88, bạn không chỉ có cơ hội theo dõi sát sao từng bước tiến của các đội tuyển yêu thích, mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cá cược hàng đầu từ Fun88. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký Fun88 để cập nhật thông tin mới nhất và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Fun88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *